Funimation đã bắt đầu phát một đoạn giới thiệu (Trailer) phụ đề tiếng Anh Death Note cho bộ phim hành động trực tiếp thế giới mới vào thứ ba.

Funimation sẽ phát hành bộ phim trên đĩa Blu-ray Disc, DVD, và các gói combo kỹ thuật số chỉ phụ đề vào ngày 22 tháng 1 năm 2019. Công ty cũng sẽ phát hành Death Note và Death Note: The Last Name live-action films đi kèm trong cùng một ngày .

Death Note Sáng lên thế giới MỚI ra mắt vào tháng 11 năm 2016. Câu chuyện diễn ra 10 năm sau sự kiện của câu chuyện gốc, và có các nhân vật mới cạnh tranh hơn 6 Death Notes trên Trái Đất.

Bộ phim có sự tham gia của Masaki Suda trong vai Yūki Shien, một tên khủng bố không gian mạng, người đã kính trọng Kira; Sousuke Ikematsu trong vai Ryūzaki, người kế nhiệm L và một thám tử nổi tiếng thế giới; Masahiro Higashide trong vai Tsukuru Mishima, một điều tra viên theo đuổi các ghi chú về cái chết; và Rina Kawaei trong vai Sakura Aoi, một kẻ giết người bừa bãi trong việc sở hữu một Death Note. Các diễn viên chính từ bộ phim đầu tiên cũng reprized vai trò của họ cho phần tiếp theo.

Death Note và Death Note: The Last Name được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2006 và dựa trên câu chuyện của manga Tsugumi Ohba và Takeshi Obata 2003-2006, mặc dù có những thay đổi đáng kể trong phần kết thúc của câu chuyện. Các bộ phim đóng vai chính Tatsuya Fujiwara vai Light, Ken’ichi Matsuyama vai L, Erika Toda vai Misa Amane, và Shidou Nakamura là giọng của Ryuk.

Viz Media đã chiếu các bộ phim tại các rạp ở Mỹ năm 2008, và phát hành cả trên video gia đình với một bản lồng tiếng Anh .

Một bộ phim live-action, L thay đổi thế giới, ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2008, mặc dù Funimation vẫn chưa công bố giấy phép cho tựa game này. Viz phát hành bộ phim ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Kênh YouTube của Funimation