Nhật bản là một trong địa điểm du lịch dành cho khách du lịch và đúng như vậy ! Nơi đây có vô số màu sắc tuyệt đẹp, cảnh thiên thiên tuyệt trần và đỉnh núi tuyệt đẹp ! Nó cũng nổi tiếng với sự thân thiện của con người ở đây, cũng như các món ăn. Sự quyến rũ và hấp dẫn của Nhật bản, tuy nhiên không chỉ nằm ở tài nguyên thiên nhiên hoặc con người tuyệt vời mà còn ở các thành phố tuyệt đẹp của nó. Chúng là minh chứng cho những thành tựu của nhân loại và quan trọng hơn, rất nhiều niềm vui dành cho bất kỳ khách du lịch nào muốn khám phá sâu hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nghỉ ngơi thì thành phố Nhật Bản – đây là 9 thành phố bạn nên ghé thăm… 

1.) Tokyo

Tokyo là thành phố lớn nhất thế giới – có kích thước tuyệt đối dường như luôn luôn cho tôi sự ngạc nhiên ! Nó lớn, đầy ánh sáng và với nhiều cảnh đẹp để giữ cho bạn bận rộn cả ngày.

2.) Sapporo

Sapporo là chủ nhà của Thế vận hội mùa đông năm 1972, nó được biết đến với khu nghỉ mát trượt tuyết … và bia! Sapporo chắc chắn là một thành phố được miêu tả bởi tuyết – nó có một lễ hội tuyết mỗi năm. Do đó, hãy cố gắng hết sức để có kế hoạch cho chuyến thăm của bạn trong khoảng thời gian vào mùa đông.

3.) Kyoto

Một chuyến xe lửa ngắn từ Osaka, Kyoto đã từng là thủ đô của Nhật Bản. Bây giờ mọi người ghé thăm Kyoto để có được một cái nhìn thoáng qua về lịch sử và văn hóa phong phú của Nhật Bản. Xem các đền thờ Phật giáo và công viên đẹp. Tới Gion và bạn có thể nhìn thấy geisha thực đi bộ xung quanh hoặc ngồi trong toa xe.

4.) Fukuoka

Với trung tâm của lối đi bộ thành phố, người dân thân thiện, thoải mái, và những bãi biển đẹp, Fukuoka chắc chắn sẽ tìm thấy một vị trí đặc biệt trong trái tim của bạn. Bản thân thành phố đã được xếp hạng trong một trong những thành phố dễ sống nhất trong sự công nhận của cân bằng công việc với cuộc sống tuyệt vời của nó cung cấp cho cư dân của nó. Ngoài ra khi ở Fukuoka, đừng quên vào lâu đài!

5.) Osaka

Các thành phố cảng xinh đẹp của Osaka đã không thiếu các album Backstreet nơi bạn có thể bị lạc, và sau đó nhìn thấy một nhà hàng sushi không có tên, và khám phá ra rằng đó là thực phẩm tốt nhất mà bạn đã từng nếm trong cuộc sống của bạn. Đó là một thành phố của Nhật Bản tràn ngập với nhân vật, sự phấn khích và một số trong những vinh quang sỡ tốt nhất bạn đã từng nhìn thấy!

6.) Nara

 

Mặc dù Nara là hàng xóm thường bị bỏ qua của Kyoto, có nhiều tòa nhà trong Nara đó chính là bảo vật quốc gia Nhật Bản hơn bất cứ nơi nào khác. Nhiều du khách thích đi bộ trong Kasuga-yama Hill Primeval Forest trong sự tìm kiếm của mình cho sự bình an… hoặc ít nhất, để có trong một số cảnh thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản.

7.) Nagasaki

Nagasaki đã có một quá khứ đau đớn với quả bom nguyên tử thả xuống nó vào năm 1945 và trong khi đó Aotmic Bomb Museum và Peace Park có thể là một kinh nghiệm cảm động, có những lý do khác để đến thăm Nagasaki. Bạn có thể thấy những tàn tích của đảo Battleship, hoặc trải nghiệm Lễ hội đèn lồng Nagasaki (nếu bạn xung quanh trong dịp Tết, đó là).

8.) Naha

Naha, thủ đô của Okinawa, là một trung tâm cho các đảo khác của Nhật Bản và những bãi biển tuy nhiên nhiều người hoàn toàn hạnh phúc để không đi xa hơn Naha và ai có thể đổ lỗi cho họ? Có những bãi biển tuyệt vời để thưởng thức ở đây và duy nhất (và ngon) ẩm thực Okinawa.

9.) Nagoya

 

Nagoya có mọi thứ bạn có thể muốn đi những nơi này trong một thành phố: bảo tàng, khu du lịch, các nhà hàng, và mua sắm. Bạn muốn nhiều hơn ?Như một tòa lâu đài? Đừng băn khoăn -Nagoya cũng có đó!